Khoảng thời gian trước giờ G của đời mình, cô dâu chú rể thường đắn đo lựa chọn nhiều địa điểm để ghi lại khoảng khắc hạnh phúc của họ. Bên cạnh đó, những thao tác chụp ảnh khéo léo đầy kinh nghiệp của nhiếp ảnh gia Uyên Phương Studio sẽ giúp bạn toả sáng trong chính khung ảnh của mình.
 
Với nhiều phong cách chụp khác nhau sẽ đòi hỏi nhiều trang phục như váy cưới cô dâu cần linh hoạt để dễ dàng thả bồng bềnh cảm xúc thật vào bức ảnh.
 
1. Phong cách truyền thống mang đến vẻ đẹp cổ điển, thanh thoát
 
Những vẻ đẹp tinh tế, sâu sắc mang đậm bản sắc văn hoá phương Đông mang đến chiều sâu tâm hồn cho bức ảnh, tạo cảm giác những mảng ký ức này như một cuốn phim quay chậm lại những kỷ niệm vừa mới trải qua của 2 bạn.
 
Nếu chụp phong cách chụp ảnh truyền thống, bạn sẽ không tốn công sức chọn nhiều địa điểm chụp ảnh cưới lộng lẫy hay những bộ váy cầu kỳ đòi hỏi phù hợp với không gian chụp ảnh. Một điều lưu ý bạn cần thực hiện đó chính là bạn phải đến những địa điểm mang nhiều dấu ấn lịch sử như Nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, Nhà Hát lớn, Bưu điện Thành Phố,… Những nơi ấy dễ dàng giúp bạn hoà mình vào không gian tĩnh lặng tạo nên những dấu ấn riêng cho mình.
 
Chụp ảnh cưới tại Nhà Thờ
 
2. Chụp ảnh theo phong cách quyến rũ
 
Hiện nay có rất nhiều trang phục đẻ chụp ảnh cưới nên bạn cần lựa chọn những chiếc váy lạ mắt, độc đáo để gây nhiều ấn tượng cho kỷ niệm chụp anh đáng nhớ trong đời này. Theo phong cách quyến rũ sẽ có yêu cầu cần sự khéo léo, tinh tế, khả năng thẩm mỹ của người chụp ảnh nữa nhé.
 
Chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn
 
3. Phong cách chụp ảnh giản dị cho cô dâu chú rể
 
Bạn là tuýp người bình dị không thích những cái đẹp lộng lẫy, quyến rũ thì hãy thử ngay phong cách chụp ảnh giản dị, gần gũi cuộc sống thường ngày nhé.
 
Những trang phục mộc mạc nhưng đầy cảm hứng sáng tạo cho nhiếp ảnh sẽ tạo nên nhiều bức ảnh độc đáo, thích thú cho người xem rất nhiều đấy.
 
Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển
 
Nào còn chần chờ còn nữa, hãy nhanh chân cùng người ấy đến ngay Uyên Phương Studio tại địa chỉ số 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM để đặt ngay một album cho mình nhé.
 
-----------------------*******-----------------------

UYÊN PHƯƠNG STUDIO

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 462 872 // Hotline: 0919 996 299
Email: uyenphuongstudio@gmail.com
Website: www.aocuoiuyenphuong.com

UYÊN PHƯƠNG BRIDAL – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN