1. Nữ nghệ sĩ 29 tuổi, người Dubai Sheika Lateefa vưà là một nghệ sĩ, họa sĩ, nhiếp ảnh yêu thích chủ đề thiên nhiên cô đã gây ấn tượng mạnh mới khách mời khi tạo ra một không gian tiệc độc đáo chưa từng có. Đám cưới của cô được lấy cảm hứng của bầu trời đêm đầy sao cùng khu vườn lãng mạng lung linh và huyền ảo được sắp xếp kỳ công từ 65.000 viên đá pha lê.

  Phần trần cao là nơi được thiết kế công phu và hoành tráng nhất. Các chuyên gia trang trí hàng đầu Dubai đã sử dụng 15.000 cây đèn lấp lánh cùng 65.000 viên pha lê Swarovski và 4.000 con hạc giấy để tái hiện vẻ đẹp của bầu trời lấp lánh ánh sao. Khung cảnh bầu trời được thiết kế như thật mang lại cho khách mời những cảm xúc chân thật nhất. 


  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lê
  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêEip của wedding planner đã phải lao động miệt mài trong suốt thời gian dài để cho ra đời một tác phẩm độc nhất vô nhị, họ phải lựa chọn kỹ lưỡng , tính toán từng chi tiết dù là nhỏ nhất để làm toát lên vẻ lộng lẫy của tiệc cưới.

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêHàng chục nghìn bông hoa và cây cảnh nhỏ được đặt khắp trong không gian để cả tiệc cưới biến thành một khu vườn ngập tràn hoa lá. Wedding planner chia sẻ, họ muốn lấy những tác phẩm về tự nhiên của cô dâu làm cảm hứng trang trí đám cưới và làm chúng sống động như thật qua từng chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ và tráng lệ.

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêToàn bộ phối cảnh trong đám cưới đều được wedding planner dựng hình 3D mô phỏng trước khi thực hiện để mọi trang trí chính xác như mong muốn. Bàn tiệc ngọt với tông màu trắng chủ đạo. 

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêNữ nghệ sĩ tài hoa chia sẻ, cô muốn khi khách mời bước vào tiệc, họ sẽ bị choáng ngợp và cảm thấy đây là bữa tiệc đặc biệt nhất mà họ được dự từ trước tới nay.


  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêĐể có được thành quả này cô dâu phải dành nhiều tháng làm việc cùng wedding planner để tạo ra một không gian cưới xa hoa, tráng lệ.

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lê15.000 cây đèn lấp lánh được treo trên trần. Những đám mây trắng như thật lơ lửng khắp "bầu trời" tái hiện bầu trời đêm đầy sao.

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêWedding planner chia sẻ, công trình đám cưới này là một sự tuyệt diệu, bởi nó không chỉ thể hiện được tính cách, công việc của nữ chủ nhân mà còn khiến khách mời choáng ngợp với những chi tiết trang trí.

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêWedding planner đã kỳ công khi tạo ra nhiều khoảnh vườn với đất thật để trồng hàng nghìn cây xanh, mang không khí tự nhiên vào sảnh tiệc. Những đám mây được gắn 65.000 viên pha lê Swarovski cao cấp. 

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lê
  Sân khấu được làm từ kính chịu lực, giúp ánh sáng, đèn, pha lê càng thêm lung linh.


  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêTiệc cưới không chỉ là nơi ghi dấu ngày trọng đại của cô dâu chú rể mà còn như một buổi biểu diễn với nhiều tiết mục lãng mạn như hòa tấu, múa...

  Tiệc cưới xa hoa và tráng lệ với 65.000 viên pha lêNữ nghệ sĩ Sheika Lateefa đã thực sự khiến cho toàn bộ khách mời tới tham dự tiệc cưới của cô phải choáng ngợp trước một đám cưới vô cùng xa hoa mọi người như lạc vào" khu vườn tình ái" đầy mê hoặc.

 

-----------------------*******-----------------------

UYÊN PHƯƠNG STUDIO

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 462 872 // Hotline: 0919 996 299
Email: uyenphuongstudio@gmail.com
Website: www.aocuoiuyenphuong.com

UYÊN PHƯƠNG BRIDAL – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN