Tuy nhiên để buổi chụp ảnh cưới ngoài trời thêm phần thoải mái như một buổi dã ngoại thì các cặp đôi nên mang theo những vật dụng sau:

Điểm tên những vật dụng cần thiết khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 1

1. Nước uống

Đây là vật dụng không thể thiếu khi chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh vì thời gian chụp ảnh của bạn là cả ngày nóng bức và mệt mỏi. Thông thường, phía studio chụp ảnh sẽ mang sẵn cho bạn, tuy nhiên cũng không ngoại trừ một số studio để bạn tự phục vụ, và nếu không có sự thoả thuận sẵn thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí và chuốc thêm một chút bực mình vì sự không đồng nhất trước này.

Điểm tên những vật dụng cần thiết khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 2

2. Khăn ướt, khăn giấy

Đó là khi bạn chụp hình và mồ hôi ròng ròng, nếu bạn có bạn bè hoặc người thân đi cùng thì họ sẽ giúp bạn lau bớt mồ hôi và giúp cho lớp trang điểm không bị trôi đi.

Điểm tên những vật dụng cần thiết khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 3

3. Đồ ăn vặt và trái cây kèm theo

Khi di chuyển ngoài trời nhiều bạn sẽ cảm thấy mệt và bị mất nước, ăn vài chiếc bánh ngọt và ăn nhiều trái cây sẽ giúp cô dâu và chú rể luôn rạng rỡ và không bị tiêu hao nhiều nước, giúp cho bộ ảnh hoàn hảo hơn.

Điểm tên những vật dụng cần thiết khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 4

4. Phụ kiện khi chụp ảnh cưới

Ngoài việc thống nhất với bên studio chụp ảnh như thế nào thì việc bạn mang thêm phụ kiện như giày dép, quần áo, nón (cói, vải)… sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn. Những bộ đồ studio mang kèm theo đã dành cho bao nhiêu người mặc chẳng bao giờ đẹp bằng những chiếc đầm cưng của bạn và giúp bạn tự tin hơn khi mặc chúng.

Điểm tên những vật dụng cần thiết khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 6

5. Kem chống nắng

Nếu không muốn sau một ngày “vật lộn” bạn trông đen nhẻm đen nhèm thì kem chống nắng cũng là vật dụng không được thiếu khi đi chụp ảnh ngoại cảnh, dù thời tiết hôm đó mát hay nắng thì bạn vẫn nhớ là phải thoa kem chống nắng để hạn chế tia tử ngoại và khiến cho da không bị bắt nắng. Có như vậy sau một ngày mệt mỏi mà bạn trông vẫn khoẻ mạnh và đầy sức sống.

Điểm tên những vật dụng cần thiết khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 7

 
-----------------------*******-----------------------

UYÊN PHƯƠNG STUDIO

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 462 872 // Hotline: 0919 996 299
Email: uyenphuongstudio@gmail.com
Website: www.aocuoiuyenphuong.com

UYÊN PHƯƠNG BRIDAL – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN