Những bức hình chụp các thành viên trong gia đình biến một ngôi nhà thành tổ ấm đích thực. Ngoài yếu tố trang trí, hình chụp gia đình mang đến không gian ấm cúng, tình cảm khi ta bước vào bất kỳ không gian ngôi nhà nào.
 
Những kỷ niệm gia đình khi nhìn lại như một gia vị đặc biệt nêm cho hạnh phúc gia đình, gắn kết thêm yêu thương giữa các thành viên. Nhưng sau bao tất bật lo toan cuộc sống, bạn chợt nhận ra đã bao năm rồi nhưng kỷ niệm gia đình được lưu giữ thật ít ỏi. Cuốn album gia đình chỉ vỏn vẹn vài bức ảnh đã từ rất lâu rồi. Mong muốn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và tình cảm của gia đình thôi thúc bạn.
 
Uyên Phương Bridal đã sẵn sàng để cùng gia đình bạn làm dày thêm cuốn album bằng những bức hình – kỷ niệm đẹp đẽ, khó quên. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà Uyên Phương Bridal mang lại, tất cả những giây phút hạnh phúc, yêu thương của gia đình sẽ được bắt lại một cách tự nhiên nhất.
 
Chụp ảnh gia đình dù trong studio hay dã ngoại Uyên Phương Bridal luôn tự hào là studio hàng đầu về chất lượng và phong cách – đó cũng là điểm khác biệt trong các sản phẩm ảnh của Uyên Phương Bridal. Ảnh của bạn chắc chắn sẽ không đụng hàng style mà không kém phần lãng mạn, chất ấm cúng gia đình.
-----------------------*******-----------------------

UYÊN PHƯƠNG STUDIO

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 462 872 // Hotline: 0919 996 299
Email: uyenphuongstudio@gmail.com
Website: www.aocuoiuyenphuong.com

UYÊN PHƯƠNG BRIDAL – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN