Trong ngày trọng đại, một album cưới đẹp lộng lẫy sẽ là tâm điểm của nhiều quan khách, một cặp đôi hoàn hảo trở thành nhân vật chính của buổi lễ. Những bí quyết chụp ảnh cưới đẹp lung linh là típ để bộ ảnh cưới của bạn sẽ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn chưa quen cách tạo dáng trước ống kính. Cách thể hiện tình cảm của mình với một nửa yêu thương trước mọi người xung quanh tạo cảm giác không tự nhiên và thô cứng, nhiều bạn không biết làm như thế nào để khắc phục nhược điểm đó. Tất cả sẽ dễ dàng điều chỉnh, Uyên Phương studio sẽ giúp các bạn.
 
Nắm bắt được tâm lý của các cặp đôi và trang bị kiến thức tay nghề học hỏi từ nhiều nước phát triển như Pháp, Ý, Itali, Tây Ban Nha… Đội ngũ áo cưới Uyên Phương tư vấn nhiệt tình các tư thế tạo dáng, thể hiện tình cảm một cách tự nhiên và hạnh phúc nhất. 
 
1. Bạn hãy thể hiện tình cảm một cách tự nhiên nhất
 
Tình cảm của các bạn đúc kết với nhau là kết quả hạnh phúc được chứng minh bởi thời gian nên thể hiện tình cảm sâu sắc hay một ánh nhìn hạnh phúc dành cho nhau sẽ tạo nên những khoảng cách đẹp nhất trong đời. Một ánh nhìn thẹn thùn, nhút nhát, gượng gạo sẽ được chúng tôi giúp bạn điều chỉnh tạo cảm giác không gian chỉ có hai bạn, những điều ấy sẽ tạo những bộ ảnh cưới lưu giữ những kí ức hạnh phúc trong dấu ấn cuộc đời của bạn.
 
bí quyết chụp ảnh cưới
 
 2. Không cần thiết nhìn chằm chằm vào ống kính
 
Người ta thường nói mọi tâm hồn đều thể hiện qua đôi mắt, nó chứa chan cảm xúc tự nhiên của mỗi người, đặc biệt ánh nhìn tình tứ hay một cái chạm nhẹ nhìn nhau sẽ tạo nên tình yêu mãnh liệt trong bức ảnh của cô dâu chú rễ trong bộ ảnh cưới. Những điều nhỏ nhoi như thế sẽ tạo thước ảnh mộc mạc nhất cho tấm ảnh thay vì các bạn cứ nhìn thẳng trực tiếp vào ống kính.
 
bí quyết chụp ảnh cưới
 
3. Những bộ ảnh cưới mang cổ tích truyện kể hoàn hảo
 
Với background truyện cổ sẽ hoá thân nhân vật chính thành hoàng tử và công chúa bước ra từ thế giới cổ tích sẽ giúp bộ ảnh thêm hoàn mĩ và chứa chan biết bao nội dung lung linh và huyền ảo. Tất cả tạo nên không gian mới lạ và những shoot ảnh nối tiếp nhau xuất hiện ghi nhận lại hình trình quen nhau và yêu nhau đến khi cưới của hai bạn. Nội dung mới lạ sẽ làm mọi người phỉa ghen tị với độ lãng mạn và tình cảm ngọt ngào của các bạn. 
 
bí quyết chụp ảnh cưới
 
4. Các cung bậc cảm xúc thể hiện thật đa dạng
 
Những cảm xúc đời thường như vui buồn, hờn giận, những thăng trầm, lo lắng hay những khoảng khắc hạnh phúc bên nhau. Tất cả những chừng ấy, hai bạn cứ tự nhiên thể hiện tình cảm với nhau, những thước ảnh sẽ lưu lại những cung bậc ấy hết sức chuyên nghiệp và mộc mạc gần gũi với đời thường nhất.
 
bí quyết chụp ảnh cưới
 
5. Thể hiện sự hài hước qua từng bức ảnh
 
Những tấm ảnh hài hước luôn là những tấm ảnh mang giá trị tình cảm quý giá nhất, nó như miêu tả lại cuộc sống, tâm trạng thoải mái và vui vẻ của các bạn trong cuộc sống hôn nhân. Những thước ảnh ấy giúp vợ chồng bạn xua tan đi mệt mỏi mỗi khi hai bạn giận dỗi nhau, những điều ấy sẽ làm tình cảm vợ chồng thêm ngọt bùi hơn.
 
bí quyết chụp ảnh cưới
-----------------------*******-----------------------

UYÊN PHƯƠNG STUDIO

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 462 872 // Hotline: 0919 996 299
Email: uyenphuongstudio@gmail.com
Website: www.aocuoiuyenphuong.com

UYÊN PHƯƠNG BRIDAL – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN