1/ Váy cưới xẻ chân

Với thiết kế đơn giản điểm nhấn chính là phần xẻ chân quyến rũ, váy cưới xẻ chân là một lựa chọn tuyệt với giúp cô dâu khoe hết được vẻ đẹp lôi cuốn của đôi chân dài, thon thả. Để tập trung mọi sự chú ý vào đôi chân, bạn không nên kết hợp khăn voan khi lựa chọn váy cưới xẻ chân, mà thay vào đó là một bó hoa tươi đơn giản và một đôi giày cao gót thật đẹp. Bạn nên chú ý đến chiều dài của phần xẻ chân, tốt nhất là trên gối và nên xẻ một bên thì sẽ dễ dàng di chuyển và quyến rũ hơn rất nhiều.

Váy cưới quyến rũ cho cô dâu chân dài

Một chiếc váy xẻ chân có phần thân trên đơn giản, hở vai hoặc lệch vai, kết hợp với phần xẻ quyến rũ, tinh tế, và được may từ các chất liệu mềm rũ như voan, lụa, ren, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu đang có dự định lựa chọn thiết kế này cho ngày trọng đại .

Váy cưới quyến rũ cho cô dâu chân dài-1

2/ Váy cưới đuôi cá

Nếu bạn là người may mắn sở hữu đôi chân dài miên man và số đo 3 vòng khá lý tưởng, thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn cho mình chiếc váy cưới đuôi cá vô cùng quyến rũ và lôi cuốn. Với thiết kế ôm sát cơ thể và phần đuôi dài, váy cưới đuôi cá sẽ giúp bạn khoe được đôi chân dài thon thả một cách tinh tế và cuốn hút nhất.

Váy cưới quyến rũ cho cô dâu chân dài-2

Váy cưới đuôi cá được xem là mẫu váy quyến rũ và lôi cuốn nhất trong các mẫu váy cưới, vì vậy sẽ thật sự thích hợp với các cô dâu khá lý tưởng về vóc dáng. Ngoài đôi chân dài bạn còn nên chú ý đến các ưu, khuyết điểm khác trên cơ thể trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thiết kế này. Để tạo điểm nhấn cho đôi chân, bạn nên lựa chọn những thiết kế có phần thân trên đơn giản và phần đuôi váy cầu kì, xòe rộng. Những chiếc váy đuôi cá được may từ chất liệu rũ, mềm, mỏng là lựa chọn khá lý tưởng cho trường hợp này.

-----------------------*******-----------------------

UYÊN PHƯƠNG STUDIO

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 462 872 // Hotline: 0919 996 299
Email: uyenphuongstudio@gmail.com
Website: www.aocuoiuyenphuong.com

UYÊN PHƯƠNG BRIDAL – NƠI TÔN VINH VẺ ĐẸP CỦA BẠN